Giới thiệu

Tổng quan lịch sử kinh doanh và quá trình hình thành phát triển

Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Việt Thái được thành lập năm 2002, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Việt Thái đã gặt hái được những thành công và khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường. Thương hiệu Việt Thái hiện nay đã gắn liền với hình ảnh nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực thiết bị y tế và máy giặt là công nghiệp được khách hàng tin cậy & giao phó thực hiện các dự án lớn.

 

Việt Thái là thành viên tham gia tích cực vào các dự án lớn của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như: World bank, JICA, East Meets West, ORBIS, JBIC… Trong đợt dịch SARS và cúm gia cầm bùng phát tại Việt Nam, Việt Thái đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị dùng cho hồi sức cấp cứu như máy thở, monitor…tới hầu hết các bệnh viện trên toàn quốc. Việt Thái đồng thời cũng tham gia vào quá trình cung cấp & hỗ trợ thiết bị y tế cho các tổ chức chính phủ Việt Nam tham gia tài trợ ủng hộ cho Lào.

 

Năm 2006 Việt Thái thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại địa chỉ: H41K300, đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là thời điểm chính thức đánh dấu quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh & thành công lớn của Việt Thái trên toàn quốc. Địa chỉ hiện tại :số 3 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Việt Thái không chỉ cung cấp một số lượng đáng kể thiết bị y tế cho hầu hết các bệnh viện, Trung tâm y tế, Trường đại học và viện nghiên cứu tại Việt Nam mà còn là nhà cung cấp các thiết bị cho các nhà cung cấp thứ cấp tại thị trường Việt Nam. Việt Thái thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo với sự tham gia của các giáo sư, chuyên gia nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam giới thiệu những kỹ thuật mới, tiên tiến ứng dụng trong y tế đồng thời giới thiệu các thiết bị với công nghệ mới trên thế giới vào Việt Nam. Việt Thái cũng tham gia tài trợ cho các y bác sĩ, kỹ sư tại Việt Nam tham dự các Hội thảo, hội nghị và các khoá đào tạo trong và ngoài nước, tham quan mô hình hoạt động của các bệnh viện và các nhà máy sản xuất nổi tiếng trên thế giới mà Việt Thái làm đại diện như: Penlon/ Anh, Xomed-Medtronic/ Mỹ, Newport/ Mỹ, Steris/ Mỹ, Hillrom/ Mỹ, Zoll/ Mỹ, Nouvag/ Thuỵ Sỹ, Haag-Streit/ Thuỵ Sỹ, Welch Allyn/ Mỹ, Inami/ Nhật, Devilbis/ Mỹ, Moller/ Đức, Conmed/ Mỹ, Masimo/Mỹ, …

 

Bên cạnh quá trình phát triển kinh doanh, Việt Thái luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ tư vấn & đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhằm tư vấn, hỗ trợ & cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng

 

Không chỉ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, Việt Thái còn đề cao các hoạt động từ thiện, tham gia vào các chương trình Quỹ vòng tay nhân ái, Quỹ trẻ em nghèo lọc máu & ghép thận.

 

Với những nỗ lực phát triển không ngừng, Việt Thái đã được vinh danh trở thành doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội vào đầu năm 2010 và được nhiều tổ chức quốc tế & trong nước đánh giá là doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam. Do vậy hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng trên thế giới đã tìm đến & hợp tác với Việt Thái trong quá trình cung cấp thiết bị tại Việt Nam.

 

Qua quá trình hình thành và phát triển, Việt Thái thấu hiểu yêu cầu của ngành y tế Việt Nam trong giai đoạn hiện tại và tương lai từ đó lựa chọn trang thiết bị y tế phù hợp với từng tuyến, từ tuyến huyện đến tuyến Trung Ương, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.