Tin tức

Việt Thái tham dự hội nghị Nhi khoa Việt Mỹ lần thứ VI

Ngày 30 – 31/3/2017, bệnh viện Bạch Mai tổ chức hội nghị Nhi khoa Việt Mỹ lần thứ VI với chủ đề “ Vì sức khỏe trẻ em Việt Nam” Hội nghị thu hút đông đảo các giáo sư, bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Hội nghị là cơ hội để đội ngũ y bác sỹ cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới và trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị bệnh nhi với nhiều chủ đề như cấp cứu y khoa, hô hấp, chăm sóc sơ sinh, các bệnh lý huyết học trẻ em, ngộ độc…

Việc duy trì tổ chức Hội nghị Nhi khoa Việt Nam – Hoa Kỳ định kỳ không chỉ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sỹ nhi của Bệnh viện Bạch Mai mà còn tạo diễn đàn trao đổi, nghiên cứu, chia sẻ, ứng dụng các tiến bộ khoa học trong cộng đồng nhi khoa Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội mở rộng giao lưu, kết nối với Hoa Kỳ, quốc gia phát triển mạnh về kỹ thuật cao trong điều trị nhi khoa.

Tại hội nghị Việt Thái giới thiệu các dòng sản phẩm dùng cho chuyên khoa nhi như: Đèn soi Tai Mũi Họng, Máy đo độ bão hòa oxy trong máu, đèn khám bệnh,….

 

Tin Tức khác