Tin tức

Khai trương đơn vị đào tạo soi đốt cổ tử cung

Ngày 24/10, Việt Thái phối hợp cũng hãng Cooper Surgical, Leisegang và BV Phụ sản Trung ương đã khai trương Đơn vị đào tạo soi, đốt cổ tử cung và khoá đào tạo lần thứ nhất với sự tham gia của gần 100 bác sĩ đến từ các bệnh viện của miền Bắc về kỹ thuật soi, đốt cổ tử cung.

 

Khoá đào tạo này nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật kiến thức về kỹ thuật soi đốt cổ tử cung của bác sĩ Việt Nam. Ngoài ra, một khoá đào tạo khác về soi, đốt cổ tử cung cũng sẽ được triển khai thực hiện tại BV Từ Dũ tại phía Nam.

BV Phụ sản Trung ương là bệnh viện đầu ngành cả nước trong lĩnh vực sản phụ khoa và sơ sinh. Bệnh viện cũng là một trung những trung tâm khám, phát hiện và điều trị cho các phụ nữ UTCTC lớn trong toàn quốc. Từ nhiều năm nay, BV đã mời được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều trị UTCTC về giảng dạy, tổ chức các hội thảo chuyên đề cho cán bộ bác sĩ bệnh viện và các bệnh viện tuyến dưới.

Soi cổ tử cung, đốt điện cổ tử cung được đánh giá là phương pháp phát hiện và điều trị những tổn thương sớm, ngày càng có nhiều tiến bộ khoa học với những máy móc hiện đại cho phép phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác và điều trị đốt cổ tử cung mang lại hiệu quả cho người bệnh.

 

 

Tin Tức khác